• 070.299.4979
  • 212 Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Bóng len giặt quần áo có hiệu quả hay không?

Bóng len giặt quần áo là một trong những vật liệu giặt kèm được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng vì độ tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Vậy bóng len có thật sự có hiệu quả và giúp ích cho quần áo của gia đình bạn hay không? Hãy cũng Ku Bull giặt ủi tại Cần Thơ tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về tính năng cũng như công dụng của bóng len giặt bạn nhé.

Bóng sấy làm mềm vải một cách tự nhiên, không độc hại

Bóng sấy làm mềm vải một cách tự nhiên, không độc hại

1. Bóng len là gì? Đặc điểm của bóng len giặt sấy quần áo

Bóng len giặt sấy là sản phẩm thân thiện với môi trường, không bao gồm chất hóa học. Len được sản xuất hoàn toàn tự nhiên từ lông cừu và là nguồn nguyên liệu có thể tái tạo được. Ngoài ra, máy sấy cũng sẽ tiết kiệm được năng lượng nhờ vào quả bóng sấy sẽ sấy khô đồ nhanh hơn.

Chúng có kích thước bằng một quả cam, mỗi bóng len chỉ có trọng lượng khoảng 25 gram và có cảm giác giống như những quả bóng tennis. Chúng mềm, không mùi, bạn có thể sử dụng tinh dầu để mang lại hương thơm nhẹ nhàng cho chúng

Những quả bóng này cũng có thể dùng trong máy giặt để làm mềm vải một cách hoàn toàn tự nhiên mà không cần nước xả vải. Nguyên lý của bóng len giặt đồ đơn giản là chạy quanh lồng giặt, gỡ quần áo dính cụm vào nhau và dùng lực của nó để vải không bị cứng.

Ngoài ra, bóng len cũng giúp cho những đồ có khối lượng nặng như là chăn mền, khăn tắm, đồ jeans không bị cuộn lại lúc giặt, và đồng thời đánh mềm bề mặt quần áo. Chúng sẽ nhẹ nhàng xoa bóp và làm mềm các sợi lông tơ, loại bỏ xơ vải và lông vật nuôi, đồng thời giảm sự bám tĩnh điện…

2 Công dụng của bóng len giặt sấy quần áo

Tiết kiệm thời gian giặt sấy

Một trong những lợi ích lớn nhất của quả bóng sấy là chúng sấy khô hiệu quả hơn nhiều so với các tấm sấy và máy sấy thông thường. Những quả bóng này sẽ làm khô nhanh hơn tới 40% nhờ vào việc chúng hấp thụ độ ẩm sau khi giặt.

Thân thiện với môi trường

Bạn có thể tái sử dụng bóng len nhiều lần trong năm, thậm chí lâu hơn nữa, chính điều này sẽ rất thân thiện với môi trường. Đây là sản phẩm tự nhiên được làm từ 100% len cao cấp của New Zealand không hóa chất nên chúng càng thân thiện với môi trường hơn nữa.

Tiết kiệm hóa đơn tiền điện lại vừa rút ngắn được thời gian giặt ủi

Tiết kiệm hóa đơn tiền điện lại vừa rút ngắn được thời gian giặt ủi

Loại bỏ tĩnh điện

Lực tĩnh điện xảy ra khi quần áo bị cọ xát vào nhau. Làm mềm quần áo với hóa chất thì có thể chống lại lực tĩnh điện, giúp cho quần áo mềm, thơm và trông bắt mắt. Nhưng hóa chất thì có cái giá của nó, nếu dùng nhiều lần thì sẽ bị kích ứng da hoặc dị ứng. Khi sử dụng bóng sấy này, bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được các hóa chất làm mềm vải độc hại. Chúng chuyển động xung quanh máy giặt cùng với quần áo, hấp thụ độ ẩm và giữ cho quần áo tách riêng với nhau, từ đó loại bỏ lực tĩnh điện, làm mềm và phẳng quần áo.

An toàn cho da

Hương thơm từ các loại nước xả làm mềm vải có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề hô hấp, đặc biệt là hen suyễn, hoặc gây nên tình trạng đau nửa đầu và các gia đình có trẻ nhỏ. Nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình của bạn đặc biệt dễ bị kích ứng bởi mùi hương này, bạn cần một sự thay thế.

Bóng sấy làm mềm vải một cách tự nhiên, không độc hại từ đó giữ cho da bạn được an toàn không lo kích ứng với các chất giặt tẩy. Nếu bạn muốn thêm hương thơm, bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào bóng sấy để tùy chỉnh các mùi hương của bạn!

Bạn có thể tái sử dụng bóng len nhiều lần trong năm, thậm chí lâu hơn

Bạn có thể tái sử dụng bóng len nhiều lần trong năm, thậm chí lâu hơn

Tiết kiệm chi phí

Bóng len có công dụng tái sử dụng được nhiều lần cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều. Bên cạnh đó, chúng còn làm khô quần áo trong thời gian nhanh hơn tới 25-40% nhờ vào việc chúng hấp thụ độ ẩm sau khi giặt, có nghĩa là bạn vừa có thể tiết kiệm hóa đơn tiền điện lại vừa rút ngắn được thời gian giặt ủi.

Nguồn: Sưu tầm