• 070.299.4979
  • 212 Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Dịch vụ giặt Vest / Vật dụng

DỊCH GIẶT VEST / VẬT DỤNG KUBULL

 Giao nhận trong giờ: 0đ

Giao nhận ngoài giờ: 10.0000đ/lượt

 

VEST / VẬT DỤNG
Đồ vest 50.000đ/bộ
Mùng, mền, ga Giá 8.000đ/kg

Quy trình Giặt hấp áo vest có gì khác biệt so với thông thường?    

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Kubull đã chinh phục nhiều khách hàng trong thành phố về các dịch vụ giặt vest, vệ sinh gấu bông, đồ dùng trong gia đình.

Kubull đã chinh phục khách hàng thông qua trang thiết bị vệ sinh giặt hiện đại. Phù hợp với chất liệu, dung dịch được lựa chọn an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra với một đội ngũ nhân viên chuyên hiểu biết về các loại vết bẩn trên từng chất liệu. Nên dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn khó giặt. Đặc biệt là vết ố vàng trên vải trắng rất khó xử lý so với dung dịch thông thường.

Bước 1: Kiểm tra chất liệu trước khi giặt

Sau khi cập bến tới cửa hàng. Áo vest của bạn sẽ được kiểm tra một cách kĩ càng để đảm bảo chất liệu quần áo của bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt phù hợp. Gắn thẻ và kiểm tra. Để áo vest của bạn không bị lẫn lộn với áo vest của người khác. 

Bước 2: Xử lý tẩy điểm vết bẩn

Để có kết quả tốt nhất thì trước khi đưa vào máy giặt nhân viên sẽ xử lý trước các vết bẩn ở bên ngoài. Đương nhiên vẫn là sử dụng các dung môi đặc biệt. Tẩy điểm vết bẩn trên quần áo như mực bút bi, vết dầu mỡ… Và các vết bẩn khó giặt sẽ được xử lý trước để việc giặt dễ dàng và hoàn chỉnh hơn.

Bước 3: Tiến hành xử lý

Áo vest sau khi được phân loại sẽ được đưa vào máy và lựa chọn chương trình giặt phù hợp so với từng loại chất liệu đã được phân loại. Tiến hành giặt: Áo vest sẽ được làm sạch với một dung môi gốc dầu.

Bước 4: Hoàn tất

Sau khi đảm bảo rằng  áo vest của bạn đã được xử lý hết các vết bẩn. Đóng gói, là, gấp quần áo. Và chờ để được giao lại cho bạn sớm nhất.