• 070.299.4979
  • 212 Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Dịch vụ Giặt + Sấy + Gấp

DỊCH GIẶT + SẤY + GẤP KUBULL

 Giao nhận trong giờ: 0đ

Giao nhận ngoài giờ: 10.0000đ/lượt

GIẶT + SẤY + GẤP
1-3 kg 30.000đ
3.5-5 kg 45.000đ
5-6.5kg 55.000đ
6.5-8 kg 70.000đ
Trên 8 kg Giá 8.000đ/kg

Những lợi ích cần thiết khi bạn sử dụng dịch vụ giặt sấy

Tiết được kiệm thời gian, công sức khi sử dụng dịch vụ giặt sấy tại Kubull

Dù là giặt tay hay giặt máy, việc giặt giũ, phơi quần áo cũng làm chúng ta mất rất nhiều thời gian. Nếu như giặt máy, đôi khi vì quá bận rộn nên có rất nhiều người giặt xong quần áo nhưng lại không lấy ra phơi liền. Điều này sẽ làm cho máy giặt ẩm ướt và dễ hư hỏng, cũng làm cho quần áo dễ bị nhiễm vi khuẩn.

Trong khi đó giặt tay thì rất mất thời gian và công sức, lại còn ảnh hưởng đến da tay. Nếu nhà có đông người hoặc có trẻ con, bạn thậm chí phải ngồi hàng giờ chỉ để giặt quần áo. Với những nàng nội trợ bận rộn với công việc hoặc chăm con nhỏ thì việc giặt ủi ngoài tiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời không bị đau mỏi lưng khi ngồi lâu.

Quần áo luôn khô ráo kể cả khi trời mưa

Những ngày mưa, việc quần áo phơi lâu khô là vấn đề khá đau đầu của các mẹ. Quần áo lâu khô có thể là tác nhân gây ra ẩm mốc, vi khuẩn sinh sôi gây ra các bệnh ngoài da. Bên cạnh đó thì mùi hôi trên quần áo thực sự khiến chúng ta khó chịu. Do đó, nếu bạn sử dụng các dịch vụ giặt quần áo ở tiệm giặt ủi, chúng sẽ luôn khô ráo và thơm tho không phụ thuộc vào thời tiết.

Nhà cửa sẽ trở nên gọn gàng hơn

Một lý do khiến bạn nên giặt quần áo ở tiệm giặt ủi nữa là ngôi nhà sẽ gọn gàng hơn rất nhiều vì không có những bộ quần áo phơi ở trước hay thậm chí ở trong nhà. Ở những ngôi nhà có không gian chật hẹp, việc quần áo được treo khắp nơi sẽ gây cảm giác bừa bộn, mất mỹ quan. Đặc biệt, phơi quần áo trong nhà còn làm cho quần áo lâu khô và có mùi khó chịu, kèm theo vi khuẩn sinh sôi.

Tránh việc phải giặt nhiều lần

Để quần áo lâu bền và giặt được sạch sẽ thì mỗi khi giặt bạn đều phải phân loại: áo trắng, khăn mặt, đồ lót… Việc này làm các mẹ rất đau đầu vì quá nhiều loại quần áo khác nhau và phải giặt nhiều lần. Bạn sẽ không vất vả hơn khi đem ra tiệm giặt ủi vì ở đây sẽ phân loại quần áo và giặt cho bạn một cách chuyên nghiệp.

Quần áo bền đẹp hơn

Khi phơi ở nhà, quần áo được treo vào móc lúc đang ướt sẽ làm vải bị giãn. Ngoài ra, phơi ngoài nắng cũng làm quần áo bị phai màu do ảnh hưởng của tia cực tím. Ở tiệm, quần áo được phân loại để sấy khô, điều này giữ cho vải không bị giãn và màu sắc của chúng luôn tươi tắn. Đặc biệt, nhiệt độ cao của máy sấy cũng sẽ giúp giết chết các mầm bệnh trong quần áo nữa đấy.

Những lợi ích cần thiết khi bạn sử dụng dịch vụ giặt sấy